Giới Thiệu

Bảo hiểm là nhu cầu tất yếu và khách quan của con người từ rất lâu đời trên thế giới. Hiện tại bảo hiểm đang được mở rộng rất phổ biến tại Việt Nam được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu về các gói sản phẩm bảo hiểm.

Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam được thành lập vào tháng 1/2007 và là thị trường nước ngoài đầu tiên mà tập đoàn Dai-ichi Life có công ty bảo hiểm nhân thọ sở hữu 100% vốn.

 

Sau 11 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã tăng trưởng 20 lần tổng doanh thu phí bảo hiểm, xây dựng nền tảng vững chắc, giữ vững vị thế là một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Về doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới trên 3.600 tỷ đồng, đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 8.000 tỷ đồng. Điều đó cho thấy, Dai-ichi đang giữ vị thế thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng.

Chiến lược phát triển

Nắm bắt nhu cầu phát triển của nền kinh tế, nhu cầu sức khỏe của con người thực sự quá quan trọng. Chúng tôi, thấu hiểu hiểu được điều đó đã mang đến các sản phẩm bảo hiểm: Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm dành cho doanh nghiệp, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để mang đến cho bạn thực hiện được cái mong muốn, ước mơ và kế hoạch tuyệt vời bên những người thân yêu. Dai-ichi Life Việt Nam với những sản phẩm đa dạng theo nhu cầu của từng giai đoạn cuộc sống và đáp ứng những mục tiêu cho tương lai tươi sáng. Đó là phương pháp giúp bạn hoạch định những giải pháp tài chính mang đến được sự toàn diện, đầu tư một cách an toàn phù hợp nhất với bản thân.

 


Chính vì thế, nếu bạn đang đắn đo để lựa chọn một công ty bảo hiểm uy tín nhất, muốn lựa chọn cho mình một trường bảo hiểm phù hợp với mục tiêu, nhu cầu và khả năng tài chính thì chúng tôi sẽ giúp bạn với những kiến thức, cùng sự hiểu biết về các chính sách, điều khoản trong lĩnh vực bảo hiểm tìm ra giải pháp giúp bạn có một góc nhìn chính xác, rõ ràng hơn. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách để lại thông tin cá nhân và nội dung cần tìm hiểu. Nhân viên tài chính chuyên nghiệp nhất sẽ giúp bạn hoạch định tài chính và lựa chọn giải pháp tối ưu cho gia đình bạn. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến hotlilne:  0909 487 958 để được tư vấn trực tiếp.

Sản phẩm bảo hiểm bao gồm:

  • Bảo hiểm nhân thọ
  • Bảo hiểm dành cho doanh nghiệp
  • Bảo hiểm sức khỏe
  • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

 

Các sản phẩm bảo hiểm này đang được thị trường quan tâm nhiều nhất. Nếu bạn thực sự muốn quan tâm về các điều khiển, quyền lợi và các chính sách của các sản phẩm này chính xác thì đừng quên liên hệ hotline để được tư vấn.

Đăng Ký Nhận Khuyến Mãi

15585